Tình trạng: Còn hàng
Nấm Linh Chi Đỏ Phượng Hoàng Hàn Quốc (bịch 1kg, 3 Tai )
Nấm Linh Chi Đỏ phượng hoàng là sản phẩm uy tín và được ưa chuộng trên thị trường Hàn Quốc và Việt Nam.
*Công dụng Nấm Linh Chi Đỏ Phượng Hoàng Hàn Quốc ( bịch 1kg, 3 tai)
- Ổn định huyết áp.
- Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư.
- Giải độc gan, hiệu quả tốt với các bệnh về gan như viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ.
- Nâng cao sức đề kháng, phòng trừ bệnh tật.
- Phòng chữa bệnh tiểu đường.
- Ngăn chặn quá trình làm lão hóa, giúp cơ thể tươi trẻ.
- Chống đau đầu và tứ chi, giảm mệt mỏi.
- Đối với các bệnh về hô hấp nấm linh chi hiệu quả tốt tới 80% giúp bệnh thuyên giảm và khỏi hẳn ở các chứng: viêm phế quản dị ứng, hen phế quản.
- Linh chi giúp làm sạch ruột, chống táo bón mãn tính và tiêu chảy.
- Uống linh chi thường xuyên giúp da dẻ hồng hào, chống các bệnh ngoài da như dị ứng, mụn trứng cá...
- Điều hòa kinh nguyệt.
**Đối tượng sử dụng Nấm Linh Chi Đỏ Phượng Hoàng Hàn Quốc Bịch 1kg 3 tai
- Người thường xuyên dùng bia rượu,người có men gan cao, người bị suy giảm chức năng gan.
- Người thường xuyên thức khuya, nhiều áp lực công việc.
- Người phải thường xuyên tiếp xúc với môi trường độc hại hoặc thường xuyên thay đổi môi trường làm việc.
***Hướng dẫn sử dụng Nấm Linh Chi Đỏ Phượng Hoàng Hàn Quốc Bịch 1kg
Cách 1: Nghiền bột. Nghiền toàn bộ cây nấm linh chi thành bột mịn. Nấm Linh Chi rất khó nghiền vì sẽ bông lên. Khi sắc cho bột linh chi vào túi riêng, lúc bỏ bã thuốc thì lấy bã linh chi trong túi ra rồi uống nước đã sắc. Bạn không nên uống luôn cả bã bột, do tai nấm không phải là loại có thể ăn được như rau quả
Cách 2: Thái lát. Thái lát là cách dùng phổ biến nhất, sau khi thái lát Nấm Linh Chi bạn có thể dùng như sau
Sắc nước: Cho 20g – 30g nấm linh chi cho vào ấm đun cùng với 1 lít nước. Đun sôi khoảng 2 – 3 phút rồi tắt lửa. Để ngâm như vậy trong vòng 5 phút rồi đun tiếp khoảng 30 phút bằng lửa nhỏ liu riu. Đun đến khi nước cạn còn khoảng 0,8 lít thì ta được nước đầu tiên. Bạn có thể đun tiếp để lấy nước 2, nước 3 .. Sau khi đã sắc đến nước cuối có thể dùng để tắm, gội. Rất tốt cho da và tóc.
Hãm bằng bình giữ nhiệt: Cho Nấm Linh Chi cắt lát khoảng từ 20g – 30g vào bình thuỷ hoặc bình giữ nhiệt loại 2 lít nước. Đun nước sôi đổ vào hãm khoảng một giờ là được
Cách 3: Ngâm rượu. Dùng 200g Nấm linh chi khô để nguyên tai hoặc thái lát, ngâm với 2 lít rượu (rượu khoảng 39 độ), ngâm trong vòng 30 ngày thì sử dụng được (rượu Linh Chi ngâm càng lâu càng tốt). Nên uống rượu Linh Chi vào sau bữa ăn tối , mỗi lần uống 1 đến 2 ly nhỏ.
Cách 4: Dưỡng da. Nấm linh chi nghiền nhỏ, trộn với mật ong làm mặt nạ dưỡng da. Bã Nấm Linh Chi (sau khi đun lấy nước) có thể đun làm nước tắm cho e bé cho da dẻ hồng hào.
Cách 5: Dùng nước Linh Chi để nấu canh hoặc súp Nấu Linh Chi lấy nước như trên, sau đó dùng nước linh chi để nấu canh, nấu súp ,cách này giúp chúng ta có được những món ăn bổ dưỡng dành cho người mới ốm dậy và người già yếu.
***Cách bảo quản Nấm Linh Chi Đỏ Phượng Hoàng Hàn Quốc Bịch 1kg
- Để sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nắng mặt trời.
Lưu ý trong dùng Nấm Linh Chi
Có thể dùng thay nước uống hàng ngày
Bảo quản nước Linh Chi trong bình giữ nhiệt (nếu muốn uống nóng). Hoặc bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh (nếu uống lạnh).
Linh chi có vị đắng nên khi đun có thể cho thêm cam thảo hoặc táo tàu sẽ dễ uống hơn.
Nấm Linh Chi được dùng tốt nhất vào buổi sáng lúc bụng đói. Uống nhiều nước làm tăng công hiệu của Nấm Linh Chi vì giúp cơ thể thải ra những chất độc.
Không nên dùng ấm sắt, inox để nấu nấm linh chi. Vì các bào tử linh chi kỵ với thành phần kim loại
HOTLINE: 0865488571 (zalo)
– Giao hàng toàn quốc và thu tiền tại nhà
– Miễn phí ship toàn quốc khi mua 1kg Nấm Linh Chi Đỏ Phượng Hoàng trở lên.
– Website: https://suckhoesenvang.vn
*Chú ý: “Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh”.